Lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân Cityland Park Hills (đợt tiếp theo)

Sáng ngày 4/7, tại trụ sở Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đã diễn ra lễ bàn giao sổ hồng cho những khách hàng đã mua nhà ở khu đô thị CityLand Park Hills, quận Gò Vấp.

RG9A9682a-rs.p ng

Các khách hàng đến tham dự buổi lễ trao sổ hồng tại văn phòng CityLand

Với chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 giá trị cốt lõi: “Cam kết, Chia sẻ, Chất lượng, Công bằng, Chuyên nghiệp”, cùng sứ mệnh mang đến những giá trị thịnh vượng cho cuộc sống, quyền lợi khách hàng là trọng tâm ưu tiên hàng đầu của CityLand. Theo đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển dự án. Công ty luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác hoàn thiện thủ tục, hồ sơ cho việc xin sổ hồng cho khách hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất, đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Tại buổi lễ, đại diện CityLand chia sẻ “Sự kiện trao sổ hồng ngày hôm nay và việc liên tục bàn giao sổ hồng dự án KĐT CityLand Park Hills trong thời gian qua chính là minh chứng rõ nhất cho uy tín của chủ đầu tư và tiềm năng phát triển của dự án. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng – những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CityLand một không gian sống an lành với những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng CityLand Park Hills.”

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đã liên tiếp 161 trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) cho cư dân tại các khu đô thị CityLand Center Hills, CityLand Park Hills và CityLand Riverside. Dự kiến, công ty sẽ liên tục tổ chức bàn giao sổ hồng cho các khách hàng đủ điều kiện vào thời gian tới.

RG9A9687a-rs.p ng

Đại diện công ty CityLand trao sổ hồng cho khách hàng

CityLand Park Hills là một trong những khu đô thị kiểu mẫu quy mô lớn tại khu Bắc Sài Gòn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Gò Vấp, cư dân CityLand Park Hills dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như thụ hưởng các tiện ích xung quanh. Nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động, các dịch vụ từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế, đáp ứng mọi nhu cầu phong phú đa dạng của cư dân.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của khu đô thị là công viên Hòa Bình rộng tới hơn 1,5 ha đang gấp rút hoàn thiện. Chủ đầu tư kỳ vọng, sau khi hoàn thành, đây sẽ là công viên đa chức năng với không gian văn hóa lý tưởng của người dân Gò Vấp, góp phần kiến tạo không gian xanh mới cho quận.

Một góc nhỏ tại khu đô thị CityLand Park Hills

Bên cạnh đó, CityLand cũng đang triển khai mở bán khu biệt thự và nhà phố CityLand Park Hills “Phiên bản giới hạn”. Được mệnh danh là phân khu đẹp nhất dự án, tất cả các căn tại đây đều đã được xây dựng hoàn chỉnh sẵn, tiện ích hiện hữu và được trang bị hệ thống an ninh 24/7. Không những vậy, khách hàng đầu tư trong giai đoạn này sẽ nhiều cơ hội để sở hữu bất động sản hạng sang với chính sách bán hàng linh hoạt kèm theo chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chủ đầu tư CityLand.

Phòng kinh doanh và quản lý dự án. Mr Hòa – 0902.700.250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *