Du lịch cần giờ nên đi đâu và du lịch cần giờ qua đêm ở đâu giá rẻ?

Du lịch cần giờ nên đi đâudu lịch cần giờ qua đêm ở đâu giá rẻ? Bạn mệt mỏi và muốn đi du lịch đảo cần giờ những không biết phải chuẩn bị gì và đi đến đâu, ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm vài thông tin để có chuyến đi vui vẻ và thú vị nhất nhé!

Du lịch cần giờ nên đi đâu?

Nơi đây không cách xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vì thế bạn sẽ check in tại đây chỉ khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ nếu đi bằng xe máy. Đây được mệnh danh là ốc đảo mát và đẹp với những động vật và thực vật đa dạng và phong phú. Đường bờ biển dài hơn 10km nên bạn có thể thưởng thức được những ẩm thực tươi ngon tại Cần Giờ.

Mỗi ngày Cần Giờ đón phù sa lớn từ các con sông bồi đắp như Đồng Nam, Soài Rạp…chuyến đi du lịch cần giờ 1 ngày cảm nhận phong cảnh thiên nhiên xanh tươi đẹp cùng nhiều địa điểm du lịch được giới trẻ tới tấp nập mỗi ngày cùng với hải sản nên bạn có thể ngồi thưởng thức cả ngày không thấy chán.

Nhiều du khách suy nghĩ trong đầu nghỉ ngơi đi biển 1 2 ngày thì đắn đo giữa Vũng Tàu và Cần Giờ. Cả hai nơi đều đẹp và thơ mộng cùng với nhiều điểm đặc biệt và mới lạ nên bạn có thể lựa chọn phám phá được nhiều dạng địa hình hơn thì nên tới Cần Giờ vì ngoài biển ở đây còn có cả rừng ngập mặn.

Cùng Cần Giờ Tourist tìm hiểu thêm kiến thức và kinh nghiệm du lịch Cần Giờ nhanh nhất và tiện lợi nhất để bạn có thể trải nghiệm những điều mới mẻ nhất nhé!

Du lịch cần giờ qua đêm ở đâu giá rẻ?

Khi đến Cần Giờ bạn sẽ có rất nhiều thời gian để đi tham quan nhiều địa điểm ở Cần Giờ: Đảo Thạnh An, khu du lịch sinh thái biển Phương Nam, chợ hải sản Hàng Dương, bãi biển 30/4, đảo Khỉ – địa điểm du lịch Cần Giờ không thể bỏ qua và khu du lịch Vàm Sát bạn không thể bỏ qua nhiều nơi như thế.

Lộ trình không quá xa nên chuyến du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm của bạn sẽ trở nên đặc biệt và hoàn hoải hơn nếu bạn đến đây và đã chuẩn bị sẵn sàng những thiết bị và cung đường để không phải loai hoai tìm đường nữa.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm những điều mới mẻ và trang bị thêm cho mình kiến thức để giúp chuyến đi của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Văn phòng chính Cần Giờ Tourist
Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Điện thoại: 028 66 79 69 59
Email: [email protected]
www.cangiotourist.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *