Giới thiệu dự án khu nhà ở Z751B tại Gò Vấp Tphcm

khu nhà ở Z751B nằm ngay chỗ giao nhau giữa Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh, tại đây có dân cư đông đúc và người dân có thể di chuyển đến các địa điểm tiện ích xung quanh rất tiện lợi: sân bay Tân Sơn Nhất, Siêu thị BìgC, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Gò Vấp..

Thông tin dự án khu nhà ở Z751B

– Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Hà Đô
– Diện tích: 3290,65 m2
– Số lượng: 30 căn nhà liền kề
– Số tầng: 4
– Địa điểm: đường Phạm Huy Thông, phường 17, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Tiện ích dự án khu nhà ở Z751B

Khu nhà ở Z751B Gò Vấp có hệ thống giao thông rất là thuận lợi, Ở gần những nơi có thể cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm cho cư dân sống tại đây.

Về giáo dục: Là trung tâm của các trường cấp 1, cấp 3 và đại học như: Trường Đại học Công nghiệp, Trường Đại học Hutech, Trường Đại học Giao thông vận tải, Đại học Văn Lang, Trường Đại học Ngân Hàng TpHCM, Làng Đại học Quốc gia TpHCM, Trường THPT Phú Nhuận, Trường tiểu học Phan Văn Trị.

Về chăm sóc sức khoẻ: Gần hệ thống bệnh viện như 175. Anh, Hồng Đức, Gia Định, Ung Bướu…

Về dịch vụ tiện ích: Sân Vận Động Quân Khu 7, Sân bay Tân Sơn Nhất, Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Gò Vấp, Siêu thị Big C Nguyễn Kiệm, Siêu thị Văn Lang

Về ăn uống: Cư dân có thể di chuyển ra các khu phố ăn uống trên đường Phạm Văn Đồng, Dương Quảng Hàm..

Thiết kế của dự án khu nhà ở Z751B

khu nhà ở Z751B được thiết kế gồm 30 căn hộ với 4 tầng, kiến trúc đẹp, tinh tế và có thể thày đổi được tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mang lại sự hài hoà độc đáo với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Hiện tại thì khu nhà ở Z751B đã hoàn thành xong và đang chờ chủ đến mua ở.

Hy vọng những thông tin về dự án khu nhà ở Z751B sẽ hữu ích đối với quý khách. Hãy cập nhật https://citylandparkhillsgovap.com để biết thêm nhiều thông tin dự án khác tại Gò Vấp, trong đó cityland park hills go vap đang được rất nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *