Giới thiệu về dự án cityland park hills Gò Vấp TPHCM

Thông tin về dự án Ciytyland Park Hills được xem là một khu kết hợp đầy đủ tiện ích hiện đại nhất hiện nay với trường học cao cấp, văn phòng làm việc, nhà phố, trung tâm thương mại để đem đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất, thoải mái, tiện nghi.

Theo bản vẽ ban đầu của dự án Cityland Park Hills có bố cục măt bằng gần như giải quyết hết tất cả những vẫn đề quan trọng như: phòng cháy chữa cháy, siêu thị, trường học. Bên cạnh đó, tối đa hoá phần diện tích hữu dụng của toà nhà.

Thông tin dự án căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp

Căn hộ Cityland Park Hills có đầy đủ tiện nghi trong khu dân cư như: siêu thị, hồ bơi, vườn thư giãn, phòng tập gym tất cả nằm trong khuông viên. Với thiết kế nhìn rất đẹp, không khí mát mẻ trong lành trong khuôn viên sang trọng.

Hệ thống an ninh bảo mật ở mức cao giúp cho người dân sống tại các căn hộ cảm thấy an toàn. Dự án Cityland Park Hills đem đến cho bạn trải nghiệm trong một bộ sưu tập những căn hộ với nhiều diện tích đa dạng, những thiết kế ấn tượng bởi lối kiến trúc hiện đại

Cityland Park Hills Gò Vấp mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ trong ngôi nhà mới.

Căn hộ Cityland Park Hills tọa lạc tại 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp là một trong những nơi được đánh giá có vị trí vàng tại khu vực bởi Căn hộ Cityland Park Hills nằm ngay mặt tiền đường Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills Gò Vấp tại TPHCM.

Trung tâm thương mại Lotte Mart đã tiến hành dựng tại trung tâm khu dự án thì đây sẽ là dự án phân khúc cao có quy mô lớn nhất khu vực phía Bắc thành phố, hy vọng góp phần mang lại sự đổi mới hơn nữa cho toàn quận Gò Vấp.

Dự án Cityland được quan tâm rất nhiều thời gian hiện nay và được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì đây là một nơi ở cao cấp được quy hoạch đầy đủ tất cả tiện nghi với dịch vụ, trung tâm thương mại, giải trí, không gian trong lành, mát mẻ.

Và giá cả rất phù hợp để phục vụ khách hàng. Hơn nữa các dự án như Cityland Garden Hills – Cityland Center Hills và đặc biệt là dự án mới Cityland Park Hills đều sỡ hữu vị trí cực kì thuận lợi cho mọi sinh hoạt của cư dân khi sinh sống tại dự án. Bên cạnh đó với việc hợp tác đầu tư từ các đơn vị nước ngoài hoặc có tính nước ngoài vào các dự án Công Ty Cityland đã làm tăng thêm giá trị tại khu vực này.

Tại dự án Cityland Garden Hills là trung tâm thương mại rộng 3 ha của tập đoàn bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc E-Mart, tại Cityland Center Hills là trung tâm thương mại 1 ha, và dự án Cityland Park Hills City là trung tâm thương mại – siêu thị Lotte Mart hơn 2,7 ha đã đi vào hoạt động phục vụ khách hàng. Các trường học theo tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế nhà sang trọng theo phong cách cổ điển đương đại châu Âu đầy ấn tượng cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *