Khách hàng sẽ thích ngay khi lần đầu nhìn bức tranh phong cảnh giáng sinh

Khách hàng sẽ thích ngay khi lần đầu nhìn bức tranh phong cảnh giáng sinh. Với bức tranh trang trí hiện đại này bạn sẽ thấy được vẻ đẹp mang tính tôn giáo linh thiêng. Tại sao không tìm hiểu về bức tranh này ngay dưới đây nhỉ?

Bức tranh này xuất hiện từ thế kỳ 17 trải qua nhiều hành trình lưu lạc có thời tranh thuộc quyền sở hữu của Hoàng đế Rudolf II của đế quốc La Mã Thần nội dung bức tranh là món quà của họa sỹ tặng riêng cho nhà thơ.

Ý nghĩa tranh phong cảnh giáng sinh

Bức tranh nào trở thành một phần làm quà tặng trong đêm giáng sinh các nước Châu Âu thời đó, ai sở hữu bức tranh này trong gia đình thì đó là một điều rất may mắn.

Tác phẩm được biết đến khi họa sỹ Friedrich vẽ ra và được xem là một trong những danh họa quan trọng nhất làm nên diện mạo nền mỹ thuật Đức. Điều đáng nói ở đây là bức tranh này trở thành một tác phẩm rất nổi tiếng thời đó.

Khách hàng sẽ thích ngay khi lần đầu nhìn bức tranh phong cảnh giáng sinh

Ông không thể ngồi đúng tư thế trong phút giây cầu nguyện thiêng liêng, nhưng điều đó chỉ càng khiến người xem thêm cảm phục, bởi cạnh đó là hai cây nạng gỗ đã lần lượt bị vứt bỏ lại trong tuyết, cho thấy người đàn ông đã quá hối hả muốn được tới bên cây thánh giá đến mức vội vã vứt bỏ cả nạng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về tranh trang trí ada hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về những sản phẩm đang hot hiện nay và cách lựa chọn tranh phù hợp nhất cho không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp của bạn.

Địa chỉ: 13-04 chung cư đạt gia , 43 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: Tranhtrangtri360.com

Email: [email protected]

Phone: 0937337534

Zalo: 0937337534

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *