Test kit kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm tại Visitech HCM

test kit kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm

Test kit kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm tại Visitech HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị thí nghiệm, dụng cụ đo kiểm chính hãng, cao cấp với giá tốt nhất. Phục vụ cho các công tác, nghiên cứu hóa sinh trong phòng thí nghiệm cũng như ứng dụng vào những lĩnh vực khác. Test kit kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm là cung cấp một giái pháp cực kỳ hữu hiệu, nhanh chóng trong việc phát hiện ra hàn the – một chất có thể gây ra ngộ độc cho người sử dụng – có trong thực phẩm. Visitech hiện là đơn vị cung cấp bộ sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm:

Test hàn the trong thực phẩm – Tại vì sao lại vô cùng cần thiết?

Hàn the hay còn được gọi là Borac là những hợp chất hoặc khoáng chất có quan hệ gần với nhau và có đặc tính sát khuẩn nhẹ. Hàn the được dùng cho thịt, cá hoặc một số thực phẩm chế biến sẵn để giúp kéo dài thời gian sử dụng. Tuy nhiên đây là một hóa chất độc hại, bị cấm sử dụng trong thực phẩm vì nếu đi vào cơ thể con người và tích tụ trong thời gian dài thì có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng đến thận, gan…

Ngộ độc hàn the có thể là cấp tính hay mãn tính với những biểu hiện như: đau bụng tiêu chảy, nôn mửa, nôn ra máu, rối loạn chức năng thận, rụng tóc, trầm cảm, rối loạn kinh nguyệt, bất lực, vô sinh… hoặc nguy hiểm hơn là dẫn đến tử vong. Chính vì thế mà việc test hàn the trong thực phẩm là rất quan trọng nhằm phòng chống những tác hại mà nó có thể gây ra đối với người tiêu dùng. 

Các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ Test kiểm tra nhanh hàn the

  • Tên sản phẩm: Test kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm
  • Code: VISIKIT- 431
  • Quốc gia sản xuất: Việt Nam
  • Phương pháp test: Làm đổi màu que test
  • Độ nhạy: 20 mg/L
  • Số lần test: 50 lần
  • Ứng dụng: Dùng để kiểm tra và phát hiện hàn the trong các loại thực phẩm như bún, mì, thịt, cá…

Test kit kiểm tra hàn the chính hãng, giá tốt nhất tại Visitech

Visitech hiện đang cung cấp sản phẩm Test kit kiểm tra hàn the chất lượng, được thiết kế chuyên dụng, mang đến nhiều lợi ích trong việc kiểm tra thực phẩm trước khi mua để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh gây ra các trường hợp ngộ độc hàn the nguy hiểm. Sản phẩm có thể được dùng cho xúc xích, chả, giò, mực chiên, cá viên, bánh đúc, thịt – cá tươi… Bộ sản phẩm cực kỳ dễ sử dụng, không đòi hỏi yêu cầu về trình độ chuyên môn cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Ngoài ra, Visitech còn có nhiều sản phẩm khác như Nồi hấp tiệt trùng, Cân điện tử, Kính hiển vi, Bể điều nhiệt Hàn Quốc, Tủ sấy đối lưu tự nhiên, Máy đo EC trong nước, Nhiệt kế điện tử… ứng dụng trong 3 lĩnh vực VI SINH – HÓA SINH – Y SINH!


Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *