Tổng quan về dự án cityland park hills Gò Vấp – HCM

Dự án cityland park hills sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm quận Gò Vấp, với 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị dài gần 600m và Nguyễn Văn Lượng dài hơn 500m, Cityland Park Hills thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại trong khu vực với khoảng cách và thời gian di chuyển hoàn toàn thuận lợi.

Tổng quan về dự án cityland park hills Gò Vấp – HCM

Cityland Park Hills là một trong những dự án nhà phố, biệt thự đẳng cấp nhất tại nội đô thành phố với quy mô lên đến 27ha tọa lạc 2 mặt tiền lớn Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Sau thành công ngoài mong đợi tại các dự án khu dân cư cao cấp Cityland Garden Hills và nhà phố thương mại Cityland Center Hills ngã 6 Gò Vấp. Cộng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và nhu cầu thực của khu vực Gò Vấp đã thúc đẩy chủ đầu tư Cityland tiếp tục triển khai thêm một dự án nhà ở cao cấp khác tại địa bàn quận với tên gọi Dự án Cityland Park Hills Gò Vấp. Theo đó, dự án Cityland Park Hills có quy mô 27 ha, trải dài trên hai mặt tiền đường Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng thuộc P.10, Quận Gò Vấp. Ngoài ra các Quận 2 và 4 cũng có các dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ New City Thủ Thiêm và căn hộ Charmington Iris Quận 4. Về mảng Office-tel thì có dự án căn hộ office-tel Charmington Tân Sơn Nhất ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận.

Căn hộ dự án Cityland Park Hills thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills 27ha – 18 Phan Văn Trị, Phường 10 Quận Gò Vấp do Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố – Cityland làm Chủ Đầu Tư và trực tiếp mở bán.

Căn Hộ Cityland Park Hills Block CH3-P1 chính thức được khởi công ngày 18/10/2018. Và Công Ty Cityland chính thức Mở Bán vào tháng 12/2018.

Đến Tháng 6/2018, Chủ Đầu Tư Cityland chính thức bàn giao căn hộ đến Khách Hàng đã mua đợt đầu tiên căn hộ Cityland Park Hills Block CH3-P1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *